Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Nâng giá trị cuộc sống

Tìm máy ATM gần bạn

Để tìm địa chỉ máy ATM  của Vietinbank gần vị trí của bạn nhất, vui lòng gõ khu vực (quận huyện, hoặc tỉnh, thành phố) mà bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm bên dưới và bấm tìm kiếm. Vd: Cầu Giấy, Quận 3, Phú Nhuận...

Danh sách tât cả các máy ATM nằm trong khu vực bạn tìm kiếm sẽ hiển thị.

Bạn cũng có thể chọn khu vực muốn tìm vị trí các ATM Vietinbank

Hiện nay việc sử dụng thẻ ATM đang rất phổ biến và nó dần trở thành xu hướng của các nước đang phát triễn, Các công ty, cơ quan đều trả lương vào thẻ ATM cho các nhận viên, cán bộ và viên chức, lại càng thuận tiện hơn với những người ở xa nhà, chẳng hạn như nhưng học sinh sinh viên sống xa gia đình, thì việc sử dụng thẻ ATM để gửi tiền vào là rất tiện lợi dể dàng và nhanh chóng. Nhưng vấn đề bất cập mà mỗi người chúng ta gặp phải là cảm thấy phiền phức và bất tiện khi k biết được cây ATM nào gần nhất, nếu có thì cũng k phải là ngân hàng mà bạn cần rút, nếu rút khác hệ thông bạn phải tốn phí.........biết bao nhiêu đều bất cập mà bạn đang gặp đều đó làm chúng ta mất thời gian và tiền của. Với chức năng Tìm ATM của ngan-hang.net, bạn có thể tìm được ngay máy ATM mà bạn mong muốn, có tích hợp theo phần chỉ dẫn trên bản đồ, bạn có thể biết được vị trị bạn đang ở cách đó bao xa và con đường từ nơi bạn đến vị trí của máy ATM gần nhất, bỏ qua những phiền phức, bỏ qua những lúc bạn cần rút tiền gấp, bỏ qua giây phút bạn chạy xe vòng vòng tìm máy ATM, bỏ qua những khoản phí khi rút khác ngân hàng, chức năng Tìm ATM sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề trên một cách triệt để và nhanh chóng.


Chức năng này có giúp ích được cho bạn không? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn lần sau.
Tìm máy ATM gần bạn Tìm máy ATM gần bạn Reviewed by Ruou Ngam, Rượu Ngâm Thuốc on 9:31 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.
/*----Đặt tên hình image alt title----*/